An tâm. Bài viết này không mang tính spoil đâu, chỉ là 1 câu chuyện của Zombie thôi.

Okay by logic hắn vẫn đi enjoy movie 1 mình. 6h leave office, ra Vincom và việc đầu tiên là kiếm cái gì ăn đã. Đói chết mẹ !

Câu chuyện Kichi
Thật ra cũng chả có gì. Cơ bản là hắn ăn vội. 6h30 xực, 7h leave. Trong lúc ăn hắn thấy tivi chiếu video quảng cáo cho Kichi. Hờ hờ … Kichi mà được xem là nơi ăn sang trọng, sang chảnh ah ??? Hờ hờ … Quảng cáo láo vãi.

Ở bên cạnh hắn có 2 đứa đi chung. Thằng ku nhìn có vẻ “official” ra vẻ gì đó nhìn hắn với cái kiểu: Thằng nào nhìn đầu tóc bù xù, lởm chởm, xăm trổ tùm lum. Chắc là thứ đầu đường xó chợ. Hờ hờ hắn cười mỉa 1 mình nghĩ: Uh tao đầu đường xó chợ nhưng tao sống thực. True là true và false là false. Còn hơn khối thằng đạo mạo, business nhưng toàn trò lies !!! Toàn chơi trò dirty sau lưng người khác ! Yup ! Kệ mẹ mày nghĩ gì thì nghĩ tao chỉ cần biết tao là ai. !!!

Btw hắn nhớ đâu đó trên internet có ai đó nhắn gửi là coi film này khá dài nên coi chừng … bàng quang đừng uống nhiều nước :v Okay fine. Hắn uống có 1 lý nước thôi ( vẫn còn 2 ly ở rạp & 1 phần bắp ).

Xong xuôi hắn chạy vội lên rạp vì sợ trễ giờ.

Đúng 7h5m hắn đã ngồi trong rạp.

Câu chuyện rạp CGV – Gold Class
Trước giờ hắn đi coi film rất ghét các tình huống đi trễ ( trừ khi vạn bất đắc dĩ ). Dù biết rằng vô đúng giờ thì phải waste time ngồi coi quảng cáo nhảm nhí. ( Cơ mà hắn cũng éo ưa quảng cáo, mẹ nó ! Tao bỏ tiền coi film chứ éo bỏ tiền coi quảng cáo. !!! Fuck off ). Hơn nữa nếu đi trễ thì lại phải chịu cái cảnh có ai đó cứ lởn vởn trước mặt ( dù rằng chưa coi film ).

Bên cạnh hắn là … 1 cặp. Mẹ ! Hắn đã muốn mua vé số 2 ( dãy có 4 ghế ) để hạn chế mấy đứa sau đi cặp vô coi film – Mà CGV dek cho mua ( online ) chừa số 1 ra -_- . Chướng tai gai mắt bỏ mẹ. Mà hờ hờ … Giờ còn tin vào tình yêu ah mấy đứa ngu ! Bản chất chỉ là 1 trong 2 hoặc cả 2 đang lợi dụng nhau thôi. Đến khi không còn cái mà đứa kia cần thì mày cũng là rác !!!

Cảm xúc con người chỉ là thứ bull shit !!!

Câu chuyện Avengers: Infinity War
Alrite cuối cùng film cũng bắt đầu. Nói chung do quảng cáo quá nhiều nên khi coi film hắn càng chú ý các thứ tiểu tiết hơn. Mọi thứ … bình thường không phải thứ gì đó wow, so amazing !!! và có rất nhiều sạn nhe !!!

Về film uh !!! Haha nó chứng minh quan điểm của hắn đúng !!!

MỌI THỨ ĐỀU CÓ LOGIC !!! CẢM XÚC CHỈ LÀ THỨ NGU XUẨN !!!

Thanos vì cần lập lại trật tự mọi thứ, lấy lại cân bằng mà đánh đổi tất cả. Thanos hoàn toàn đúng !!! Lũ Avengers ngu xuẩn, mang cái tư duy ngu xuẩn của con người ra để chống đối.

Nếu 1 ngày nào đó dân số vượt quá khả năng chứa đựng của vũ trụ thì sao ???? Việc destroy 1/2 dân ( random ) bằng biện pháp không gây đau đớn đó mới là nhân đạo !!!

Và khi làm việc lớn thì phải … vô cảm !!! Chỉ là logic, tư duy & lý trí.

Còn nói về đám Avengers … hơ hơ … Chúng nó chơi fair vãi cả ra ( y chang kiểu Cộng sản ). 1 mình Thanos quánh 1 lúc cả bầy vậy gọi là fair play huh ??? Y chang kiểu cộng sản ngày xưa hô hào chiến tranh dân tộc và gọi đó là hợp sức ! Fuck ! Cũng chỉ là trò dirty !!!

Đến hết film … mọi thứ fine, chỉ có 1 thứ dek fine !!! Bà bắn, anh em dặn là bảo vệ bàng quang chứ éo có dặn bảo vệ cái dưới bàng quang nửa lóng tay -_- . Ăn cho cố vô, kềm lại coi film nên cuối giờ phải move fast chứ không ở lại coi after credit được !

Damn !!!

Lang thang về… thật ra cũng chưa muốn về nên lang thang đâu đó. Hiaz … Vic sau 1 vài lần lên báo giờ đóng cửa lun dzồi :((

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Up ↑

%d bloggers like this: