Cách gạ chịch nam sao cho tinh tế, dễ thương mà không thô thiển nên cô sẽ viết lại một số tình huống có thể xảy ra và phương án mở lời phía dưới nhé .

1) Bạn và anh ấy đi xem phim/ đi ăn, đến lúc thanh toán tiền, dù bạn và anh ấy share hay anh ấy quyết định trả, thì hãy nói ” Bữa này anh trả nhé, lát em sẽ trả tiền phòng :”>, còn nếu anh không muốn thì share vậy ”

2) Bạn đang ngồi sau xe anh ấy, lúc đó khoảng 10 giờ tối, bạn thèm vl rồi và chỉ sợ rằng sẽ làm yên xe anh ấy ẩm mốc vào sáng hôm sau. Vậy thì ” Em phải về nhà trước 11h không mẹ em mắng, nhưng hôm nay em muốn làm mẹ em bất ngờ, anh giúp em nhé?” – “Giúp gì đó” – “Đừng đưa em về nữa :”>”

3) Bạn với anh ấy đến ngã tư đường, bất kỳ trong hoàn cảnh nào, hãy ngồi sau và thủ thỉ vào tai hắn “Bây giờ rẽ trái thì về nhà em, rẽ phải thì về nhà anh, còn đi thẳng chắc chắn là sẽ có nhà nghỉ, tùy anh chọn đấy, em thích đàn ông biết lựa chọn :>”

4) Anh ấy đang đi công tác xa, bạn thì thèm anh ấy vl, nhưng thay vì hỏi là “anh ơi về nhanh đi địt nhau” thì hãy nói là “Anh ơi về sớm với em không cần mua quà đâu, vì cái em cần nhất anh mang đi mất rồiiiii”

5) Trời lạnh, mưa, gió rét hay thế đ nào cũng được, bạn thèm anh ý vl ư? “Anh ơi em lạnh quá, cho em đắp anh được honggg”

6) Bạn vào quán bar, bắt gặp một anh chàng đô con, ngon lành, ưng ý, và bạn muốn ảnh là của mình ngay đêm nay, thế thì chờ gì mà không tiến lại gần: “Chào anh, em ngồi cùng được không, hay thôi đứng cũng được, vì tư thế nào em cũng làm được hết ấy :”> ”

7) Bạn ở một mình, và anh ấy cũng vậy, phải làm thế nào để cả hai xích lại gần nhau hơn? “Anh ở một mình chắc tối cô đơn lắm nhỉ, thế ngoài cô Đơn, anh có muốn cô [tên em] ở bên cạnh hong? ”

8 ) Bạn đang chụp ảnh bằng điện thoại/ máy ảnh, bất ngờ thấy một anh chàng đẹp trai đi ngang qua, phải làm gì bây giờ ta? Chạy đến ngay và dí điện thoại/ máy ảnh vào tay hắn điiii “Anh ơi chụp giùm em tấm hình” – “Click!” – “Đẹp quá anh ạ, thế anh có muốn chụp chung với em không? Nếu có thì tối nay qua nhà em nhé, tha hồ mà chụp :”>”

9) Bạn và anh ấy đang đi ăn, làm sao để khiến ảnh ăn mình bây giờ? “Anh thấy đồ ăn ở đây có ngon không?” – “Có ngon lắm”, “Em mà nằm trên cái bàn này thì cũng trở thành đồ ăn của anh nhỉ, anh có muốn không :”>”

10) Dù trong mọi bất kỳ trường hợp nào, cách này đều hay: Hãy mang theo một đồng xu nhé 😉 “Anh muốn chơi một trò chơi không, ngửa thì đêm nay anh là của em, sấp thì ngược lại, ok? ”

Tạm thế đã, còn câu hỏi nào các bạn muốn hỏi thì comment ngay xuống dưới nha follow hay không follow cũng được, nhưng tội gì không vì nó miễn phí =))
Lớp học nâng cao Group : Quét Mạng Nhện

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Up ↑

%d bloggers like this: