Le Labo

Another 13 của Le Labo thì mùi nó là hơi nghiêng chút da thịt béo ngậy 1 tí vì có sự xuất hiện nhiều của Ambroxan 1 thành phần giống Long Diên Hương. Chai này mùi nó nếu bác nói muốn diễn tả 9 xác mùi thì…hơi khó 😂 vì mùi vừa phức tạp nhưng cũng rất giản đơn. 1 chút vị béo ngấy, khen khét nắng của da đang vã mồ hôi nhễ nhại, nóng hổi. Nhưng khi drydown xuống tí thì mùi lại thanh, sạch hơn, mùi của da đàn ông sau khi tắm táp thơm tho rồi ướp lên mình chút vị ấm của gỗ, và cỏ tranh xanh, mát. Nói chung, mùi Another 13 vì có sự xuất hiện của Ambroxan nên mùi nó rất biến hóa trên da mỗi người, có người lại trong veo, có người thì ngai ngái dơ, có người thì nóng hừng hực làm người ta muốn nhảy bổ vô…yêu.
Còn Santal 33 thì chính xác là mùi của xưởng gỗ, mùn cưa và nhựa non của cây bị ứa khi bác đưa máy cưa vào dày xéo á. Nhưng mà, santal 33 có chiều sâu, đượm chút buồn và gợi nhớ ký ức cho những ai đã từng có tuổi thơ gắn liền với cây, gỗ, cỏ và vật dụng gỗ handmade.
Giá 2 chai thì cơ bản bằng nhau, tầm 6tr3 cho bản ko khắc tên. 6tr8 cho bản khắc tên và pha chế tươi tại quầy bởi nhà perfumer. 😁

St.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Up ↑

%d bloggers like this: